http://vita24h.com/uploads/userfiles/image/logovita24h.jpg

Kính gửi Quý Khách hàng,

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thực phẩm chức năng chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng những kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết nghề nghiệp của mình VITA24H.COM

luôn lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu cũng như băn khoăn của các người tiêu dùng về thực phẩm chức năng an toàn. Chúng tôi xây dựng thương hiệu VITA24H.COM dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người dùng và sự đa dạng của các sản phẩm.


Website thương mại điện tử www.VITA24H.COM, gia nhập thị trường bán lẻ thực phẩm chức năng online sôi động hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước.

VITA24H.COM là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, Úc, hiện đang là trang web hàng đầu của Việt Nam với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Tại trang thương mại điện tử www.VITA24H.COM, chúng tôi luôn có đủ tất cả các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với quy trình đặt hàng và thanh toán dễ dàng, thuận tiện. Các chuyên gia tư, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu, cũng như các dịch vụ đặt hàng, giao hàng và thanh toán.

www.VITA24H.COM  có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. www.VITA24H.COM  đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong suốt thời gian qua. www.VITA24H.COM nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.

Cảm ơn khách hàng và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về việc cung cấp sản phẩm của www.VITA24H.COM