XE HỎA THÀN TỐC

Thông số sản phẩm
Kích thước:                      19x7.5x12.5 cm
Chất liệu:                          Nhựa và kim loại
Quy cách đóng gói:        1 hộp x sản phẩm
Xuất xứ thương hiệu:     Trung Quốc
Nơi Sản Xuất:                  Trung Quốc
Đối tượng sử dụng:        Dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

Đặc điểm sản phẩm:
Có 6 phần chính, có thể dễ dàng thay đổi và kết hợp để tạo nên một chiếc xe Votexity mạnh theo cách của riêng mình.

Xe đua 8 bánh, leo dốc, chạy đảo chiều 3D

Có thể tháo ráp kết hợp từ các xe khác nhau.

Xe đua Cấp 1: Thần xe tốc độ

Thiết kế gọn nhẹ, sức mạnh động cơ tiêu chuẩn, thích hợp với các tay đua đang làm quen với đường đua cực đỉnh.

Động cơ xoay: 25,000-26,000 vòng/ 1 phút

Sử dụng Pin: 2,4v - 170mAh, sau khi chơi xong bé có thể sạc pin cho lần chơi sau

Từng chi tiết sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe bé yêu, nên các bậc phụ huynh có thể an tâm

Sản phẩm dành cho bé từ 8 tuổi trở lên

Thông tin thương hiệu:

Votexity là một trong những dòng sản phẩm của Auldey đây là doanh nghiệp đầy tiềm năng và có sức cạnh tranh lớn của Trung Quốc. Auldey rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng và luôn tìm mọi cách để có được điều đó. Những sản phẩm đồ chơi của họ là rất nhiều công sức nghiên cứu, tìm tòi, phát triển của đội ngũ nhân viên. Với nhiều nỗ lực như vậy, doanh nghiệp này đã phát triển rất nhanh và dần có được chỗ đứng tại nhiều thị trường như khu vực Euro, Trung Đông, Đông Nam Á,...


Xe Hỏa Thần Lốc Xoáy Votexity Eu668101 - Chiếc xe  Hỏa thần lốc xoáy EU668101 là một trong những dòng sản phẩm bước ra từ bộ phim Thần xe đại chiến .

Xe Phi Long Thần Tốc Votexity EU668103 - Chiếc xe phi long thần tốc EU668103 có màu sắc vàng nổi bật, tinh tế , thiết kể kỉêu dáng đặc biệt với những chi tiết tháo rời mà bé có thể lắp ráp dễ dàng . Bé có thể chơi cùng với bạn bè và nguời thân trong gia đình của mình .

Xe Thiên Thần Tinh Tú Votexity EU668102 - Chiếc xe thiên thần tinh tú EU668102 có màu sắc trắng tinh tế , thiết kể kỉêu dáng đặc biệt với những chi tiết tháo rời mà bé có thể lắp ráp dễ dàng . Bé có thể chơi cùng với bạn bè và nguời thân trong gia đình của mình .

Xe Băng Thần Lạnh Giá Votexity EU668106 - Chiếc xe thần băng lạnh giá EU668106 có màu sắc xanh dương nhẹ nhàng, tinh tế, thiết kể kỉêu dáng đặc biệt với những chi tiết tháo rời mà bé có thể lắp ráp dễ dàng . Bé có thể chơi cùng với bạn bè và nguời thân trong gia đình của mình .

1739